Cách giúp bạn luôn khỏe mạnh với các sản phẩm nhân sâm

Các loại sản phẩm từ nhân sâm

Nhân sâm sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch và phân loại một cách cụ thể. Những củ sâm to nặng từ 37g trở lên sẽ được quy vào hồng sâm. Còn những củ sâm không đạt chuẩn để chế biến thành hồng sâm thì sẽ được quy vào dùng để chế biến bạch sâm.

1. Bạch sâm

Nhân sâm được đem đi rửa sạch, nhúng vào nước sôi vài phút, sau đó tẩm đường vài ngày rồi phơi hoặc sấy khô ở nhiệt độ không quá 600 độ C. Sau khi chế biến, sâm có màu trắng ngà, mùi thơm, vị ngọt.

Bạch sâm thường được dùng để điều trị các chứng bệnh về suy nhược cơ thể, người ốm yếu hoặc người vừa phẫu thuật cần hồi phục sức khỏe.

2. Hồng sâm

Đối với hồng sâm, sau khi lựa chọn và làm sạch đất cát trên thân sâm, đem vào nồi chưng chín trong khoảng 2 giờ cho hết tinh bột rồi đem phơi khô. Khi khô, nhân sâm có thể chất trong suốt như sừng, kèm với đó là một màu tím hồng và một mùi thơm dễ chịu, vị ngọt hơi đắng nên được gọi là Hồng sâm.

Hồng sâm sau khi chế biến có hàm lượng ginsenoside cao hơn gấp 3 lần so với nhân sâm mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe đặc biệt là có khả năng làm ức chế và giảm di căn trong việc điều trị bệnh ung thư.

Hồng sâm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, từ trẻ em đến người già, kể cả phụ nữ mang thai cũng dùng được với liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

3. Hắc sâm

Từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ càng, trải qua quá trình hấp sấy liên tục trong 5 ngày và lặp đi lặp lại 9 lần cùng các thảo dược quý, làm màu sắc dần chuyển từ đỏ sẫm sang đen, hình thành nên Hắc sâm Hàn Quốc. Đây cũng là sản phẩm nhằm thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.

Khác với Bạch sâm và Hồng sâm, lượng Ginsenoside trong hắc sâm được gia tăng từ 10 đến 30 lần, đồng thời trong quá trình chế biến hắc sâm còn tạo ra thêm được rất nhiều loại hoạt chất khác tốt cho sức khỏe.

Hắc sâm đặc biệt phù hợp và tốt nhất cho những người lớn tuổi giúp bồi bổ toàn diện, tăng sức đề kháng, điều hòa huyết áp, tăng trí nhớ, phòng chống ung thư và bệnh tiểu đường,…

 

 

 

CTY TNHH TM SX XNK SAI GON SAVA

Showroom: 287/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 02866 831 835 / 0909 163 356

Website: kgcvietnam.com

 

Bài viết liên quan