Collagen nào tốt nhất trong năm 2019

Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc “Những loại collagen nào tốt nhất cho sức khỏe!”

Ngày nay, khi mức sống của con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu chăm sóc cho sức khỏe cũng tăng thêm một bậc. Đã bao giờ bạn quan tâm và tìm hiểu đến các loại collagen nào tốt cho cơ thể chưa? Trước khi bạn đưa ra quyết định mua bổ sung collagen, SAVA khuyên bạn cần phải tìm hiểu loại collagen loại nào là phù hợp với cơ thể của bạn nhất. Hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây, Sai Gon SAVA sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Loại collagen nào tốt nhất cho sức khỏe con người” nhé!


SAI GON SAVA hân hạnh giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc “Những loại collagen nào tốt nhất cho sức khỏe!”

Collagen nào tốt cho cơ thể – Bạn đã biết gì về chúng?

Collagen là gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà bất kì ai cũng có thể trả lời được bởi collagen tồn tại ngay trên chính cơ thể của chúng ta. Collagen chính là một loại protein chiếm khoảng 40 – 45% protein có trong cơ thể người, chúng tồn tại dưới dạng sợi dài chủ yếu ở da, gân, xương và cả trong gan, máu…

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì cơ thể con người có khoảng 30 loại collagen. Họ xếp chúng vào các loại collagen: I, II, III, IV, V và VI. Mỗi loại đều có tác dụng riêng đối với các bộ phận trên cơ thể con người. Để biết rõ hơn về thông tin này, SAVA mời bạn theo dõi bảng dưới đây:

Loại CollagenBộ phận trên cơ thể chứa chúng
Collagen loại IHạ bị của da, tóc, móng tay, dây chằng, xương
Collagen loại IISụn, khớp
Collagen loại IIIXương, khớp, sụn, gân

 

 

Collagen loại IVLớp màng nền tế bào
Collagen loại VBề mặt của tế bào, nhau thai

 

 

Collagen loại VICác mô tế bào


Collagen chính là một loại protein chiếm khoảng 40 – 45% protein có trong cơ thể người, chúng tồn tại dưới dạng sợi dài chủ yếu ở da, gân, xương và cả trong gan, máu…

Một số lưu ý để lựa chọn loại collagen nào tốt nhất cho cơ thể?

  • Ưu tiên lựa chọn bổ sung collagen ở dạng lỏng vì khả năng hấp thụ của chúng trên cơ thể sẽ nhanh hơn và dễ tiêu hóa hơn các collagen ở các dạng khác.
  • SAVA khuyên bạn nên lựa chọn các loại collagen được sản xuất từ nguyên liệu là cá.
  • Bạn nên chọn các loại Collagen có phân tử nhỏ là tốt nhất.
  • Cần phải chú ý khi lựa chọn loại collagen cho người thừa cân, tránh chọn các loại Collagen chứa nhiều chất béo, cholesterol hay gluten.
  • Các loại collagen có giá thành không thấp. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi mua chúng. Tuy nhiên, SAVA tin rằng bạn sẽ không tiếc bỏ ra một số tiền để đổi lại một cơ thể khỏe mạnh đâu.

Vậy hiện nay, collagen loại nào là tốt nhất trên thị trường thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe? Kính mời quý khách hàng cùng SAIGON SAVA tìm hiểu tiếp nhé!

Collagen Shiseido – Giải pháp hoàn hảo cho loại collagen nào tốt nhất cho sức khỏe hiện nay!

Collagen Shiseido được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe tại Nhật Bản đánh giá là “nữ hoàng của các chất bổ sung collagen”. Collagen Shiseido được chiết xuất từ cá biển – thực phẩm cung cấp collagen tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Hiện chúng được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại tại Nhật Bản và đã mặt trên thị trường của Việt Nam với 3 dòng chính: Collagen Shiseido dạng bột, Collagen Shiseido dạng viên và Collagen Shiseido dạng lỏng. SAVA khuyên bạn nên tới những cơ sở uy tín chuyên cung cấp thực phẩm bổ sung collagen để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” nhé! Và tuyệt đối không sử dụng collagen giá rẻ vì nó thực sự không an toàn cho sức khỏe của bạn đâu!

Trên đây, SAIGON SAVA đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về collagen. Chúng tôi hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn loại collagen nào tốt nhất cho cơ thể. Chúng ta đều đã biết được tầm quan trọng của collagen đối với cơ thể. Vì vậy, trước khi mua chúng, bạn hãy xem mục đích của việc bổ sung collagen để cải thiện bộ phận nào trong cơ thể, từ đó lựa chọn loại collagen phù hợp nhất cho cơ thể mình nhé!

Bài viết liên quan