Giới thiệu

Giới thiệu về kgc việt nam

NGUỒN GỐC CỦA CHEONGKWANJANG

Năm 1963 đánh dấu bước tiến lớn của CheongKwanJang (KGC) khi là đơn vị đầu tiên được gắn nhãn đỏ của chính phủ, đại diện cho hồng sâm của Hàn Quốc xuất khẩu sang các nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,…

Bắt đầu từ năm 1972, sau một thời gian dài trở thành biểu tượng của hồng sâm Hàn Quốc trên thế giới, KGC bắt đầu mở rộng và triển khai nghiên cứu các sản phẩm về hồng sâm như viên hồng sâm, bột hồng sâm, trà hồng sâm,…

1908 – 1930 Giai đoạn thành lập

Vào tháng 7 năm 1908, KGC (lúc này được biết đến với tên gọi Samjungkwa) thành lập nhà máy sản xuất hồng sâm và văn phòng trụ sở đầu tiên tại thị trấn Gaeseong, tỉnh Gyeonggi-do.

Thời gian đầu tiên, nhà máy tập trung sản xuất và phát triển sản phẩm dạng nước cốt nguyên chất được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc.
Vào năm 1912, KGC cho ra đời sản phẩm được chiết xuất từ lá và thân hồng sâm phục vụ cho việc điều trị vết thương ngoài da.
Năm 1951, chiết xuất hồng sâm dưới dạng sữa tắm được giới thiệu góp phần đẩy mạnh trào lưu dưỡng da bằng nhân sâm.
Năm 1917, hồng sâm dạng bột được ra mắt giúp cân bằng được lượng chất dinh dưỡng cần thiết nạp vào cơ thể và tiết kiệm thời gian mỗi lần chuẩn bị được đông đảo mọi người ưa chuộng.

Thập niên 1970

Sau một thời gian đẩy mạnh việc phát triển thị trường quốc tế, KGC tập trung phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với nhiều công dụng và tính năng khác nhau để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Những dòng sản phẩm nổi bật trong thời gian này gồm:

  • Trà hồng sâm với hương vị dịu nhẹ, dễ dàng trong việc thưởng thức trong thời gian làm việc.
  • Viên nén hồng sâm giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo được liều lượng dinh dưỡng cần thiết khi sử dụng.

Thập niên 1980

Những năm 1980, KGC tập trung phát triển các sản phẩm dạng đồ uống nhanh tại thị trường Nhật Bản. Cũng trong thời gian này, đồ uống hồng sâm trở thành biểu tượng cho thế vận hội châu Á được tổ chức tại thành phố Seoul. Từ đây, hình ảnh nhân sâm Hàn Quốc trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hơn.

Giới thiệu về KGC viet nam
gioi thieu ve kgcvietnam

Thập niên 1990

Cuộc khủng hoàng tài chính diễn ra ở châu Á trong thời gian này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc. Giai đoạn này khiến việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hồng sâm bị đình trệ. Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm nổi trội được ra mắt trong thời gian này như hồng sâm mật ong, hồng sâm dạng viên con nhộng, nước hồng sâm mật ong, cao hồng sâm,…. Các sản phẩm này góp phần đặt nền móng phát triển hơn nữa của hồng sâm Hàn Quốc trên thị trường quốc tế.

Thập niên 2000

KGC đã củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhân sâm đỏ Hàn Quốc bằng cách tiến hành các nghiên cứu khoa học về hiệu quả của sản phẩm và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau một thời gian khủng hoảng về mặt kinh tế, KGC đã củng cố lại vị thế với tư cách là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhân sâm Hàn Quốc. Bằng cách nghiên cứu khóa học để cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ còn là các sản phẩm gói gọn cho đối tượng lớn tuổi, KGC đã mở rộng thị trường và đối tượng người tiêu dùng khi cho ra đời:

  • Sản phẩm I-Pass (2001) bổ trợ hoạt động não bộ, tăng cường sức khỏe cho thanh thiếu niên, trung niên.
  • Sản phẩm Kid Tonic (2004) giúp hỗ trợ sự phát triển ở trẻ nhỏ từ 3 – 10 tuổi.
  • Sản phẩm Jinspa (2006) với chiết xuất từ hồng sâm giúp làm chậm tốc độ lão hóa da cho chị em phụ nữ.

Vào tháng 5 năm 2006, KGC được vinh danh là thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc.