Hồng sâm kho báu vô giá từ Hàn Quốc

Hồng sâm là một chế phẩm của nhân sâm với công dụng và tuổi thọ dài hạn được người Hàn Quốc phát minh ra. Không chỉ đảm bảo về thời gian sử dụng lâu dài, dễ bảo quản mà hồng sâm Hàn Quốc còn giữ nguyên được hàm lượng dưỡng chất sau khi đã qua xử lý.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – Kho báu đến từ phương Đông

Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ được xem là bài thuốc quý của phương Đông hơn ngàn năm qua mà còn được các nhà khoa học phương Tây ngưỡng mộ và yêu thích. Bởi nhân sâm Hàn Quốc không chỉ giúp bổi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe mà còn là dược liệu quý trong việc điều trị và chữa bệnh.

Hồng sâm - kho báu vô giá từ Hàn Quốc
Môi trường nuôi trồng nhân sâm hoàn hảo tại Hàn Quốc

Saponin – thành phần chất quan trọng tạo nên sự khác biệt của nhân sâm với các loại củ khác đòi hỏi môi trường phát triển với thành phần đất tự nhiên cùng khí hậu ôn đới mát dịu. Do đó, không phải môi trường nào cũng có thể cho được những củ sâm tươi bổ dưỡng.

Hàn Quốc được thiên nhiên ban tặng khí hậu bốn mùa rõ rệt, điều kiện đất đai lý tưởng giúp tạo nên một môi trường hoàn hảo cho nhân sâm phát triển.

Nếu so sánh nhân sâm Hàn Quốc với các nước trong khu vực châu Á hay nhân sâm Mỹ, Siberi thì chỉ số saponin trong nhân sâm Hàn Quốc gần như cao gấp đôi. Điều này cho thấy được môi trường hoàn hảo để nuôi trồng nhân sâm của xứ sở kim chi này.

Cũng nhờ sự phát triển mạnh mẽ của nhân sâm tại Hàn Quốc mà người dân nơi đây đã sớm hình thành và phát triển nên hệ thống kiểm soát, quản lý nghiêm ngặt chất lượng của nhân sâm. Không chỉ đảm bảo về mặt số lượng, đa dạng chủng loại mà nhân sâm Hàn Quốc còn đứng đầu về chất lượng trên toàn thế giới.

Hồng sâm – Tinh hoa của nhân sâm Hàn Quốc

Hồng sâm là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc trong suốt lịch sử hơn ngàn năm trồng trọt và chế biến nhân sâm. Khởi nguồn từ việc muốn kéo dài thời gian sử dụng, người dân nơi đây đã vô tình phát hiện ra phương pháp chế biến giúp tăng giá trị dinh dưỡng của nhân sâm hơn khi để tự nhiên.

Hồng sâm - kho báu vô giá từ Hàn Quốc

Sau khi thu hoạch, nhân sâm tươi sẽ được làm sạch, hấp chín và sấy khô. Với cách chế biến này, thành phẩm hồng sâm với thành phần saponin được kích hoạt giúp tăng khả năng hấp thụ và kéo dài thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Hồng Sâm Củ Khô KGC Chính Phủ Hàn Quốc | Xem Thêm

KGC VIỆT NAM Phân phối chính hãng Hồng Sâm Củ Khô, Tinh Chất Hồng Sâm KGC, Cao Hồng Sâm, Hồng Sâm Nhung Hươu, Nước Hồng Sâm, Hồng Sâm Linh Đan, Bột Hồng Sâm, Kẹo Hồng Sâm, Sâm Trẻ Em thương hiệu Cheong Kwan Jang Chính Phủ Hàn Quốc.
Địa chi: Số 620 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh (bấm chỉ đường)
Liên Hệ: 0922 52 79 79 – 028 66 866 679

Bài viết liên quan