Sử dụng sai cách bột hồng sâm sẽ gây ra hậu quả gì

Bột nhân sâm, hồng sâm là vị thuốc quý, tuy nhiên để phát huy tác dụng người dùng phải sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết lưu ý khi dùng những sản phẩm này. Bài viết chia sẻ những lỗi mắc phải khi dụng giúp bạn tránh khi dùng.

Đặc điểm bột hồng sâm, nhân sâm

Bột hồng sâm, nhân sâm dạng bột mịn được chế biến từ củ sâm 6 năm tuổi. Những củ sâm tươi sẽ được sấy khô thành hồng sâm, sau đó nghiền nhỏ ra thành dạng bột. Sản phẩm bột được sử lý qua công nghệ máy móc hiện đại nhất, tất cả tinh chất quý giá từ củ nhân sâm vẫn được giữ trọn vẹn. Do dạng bột nên giúp người dùng dễ hấp thu, rất tiện lợi trong sử dụng.

Tác dụng dụng sâm ai cũng biết, tuy nhiên để phát huy tác dụng của nó, người sử dụng cần có các lưu ý trong sử dụng.

Cách sử dụng biến bột hồng sâm, nhân sâm trở thành “độc dược”

Ăn củ cải, đồ biển,sau đó uống Bột hồng sâm, nhân sâm. Tất cả củ cải, đồ hải sản đều là những thực phẩm cấm kỵ kết hợp, dùng sau khi uống sâm.

Những người bị bệnh dạ dày, viêm gan, túi mật sử dụng nhân sâm bồi bổ. Không những không tác dụng sức khỏe mà vô hình chung làm tổn thương thêm gan và thận.

Cho trẻ sơ sinh uống nước sâm, với trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, sẽ làm hại hệ tiêu hóa trẻ. Ngoài ra trẻ còn ít tuổi không cho uống nhân sâm nhiều, sâm chất bổ dưỡng, sẽ làm trẻ dậy thì sớm.

Với phụ nữ mang thai uống nhân sâm nhiều, gây tổn hại cho phát triển của thai nhi.

Dùng đồ kim loại để nấu, pha sâm uống hàng ngày, hay uống trà ngay sau khi dùng sâm cũng là cách dùng sai.

Hậu quả việc sử dụng sai bột hồng sâm, nhân sâm

Sâm là vị thuốc quý để bồi dưỡng sức khỏe, tuy nhiên sử dụng sai cách sẽ biết thành “độc dược” cho người dùng. Do đó khi sử dụng sản nhân sâm cần lưu ý tránh sử dụng sai cách. Giống như tất cả loại thảo dược quý khác, mỗi cơ địa từng người khác nhau, khi sử dụng bắt đầu bằng lượng nhỏ cơ thể thích nghi, không dùng lượng lớn ngay từ đầu.

Sâm là thảo dược quý với sức khỏe con người, tuy nhiên không phải sử dụng thế nào cũng được. Đối với dạng sâm chiết suất sang bột, sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để được phát huy tối đa tác dụng.

Khi sử dụng sản phẩm sâm, cần đọc hướng sử dụng, để tránh hậu quả đáng tiếc khi sử dụng sai cách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối cung cấp sản phẩm bột hồng sâm. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chất lượng được chiết suất từ cây sâm 6 năm tuổi cần lựa chọn nhà phân phối uy tín. KGC Việt Nam đơn vị chuyên phân phối sản phẩm sâm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc.

CTY TNHH TM SX XNK SAI GON SAVA

Showroom: 336/9A Phan Văn Trị, F11, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 02866 831 835 / 0909 163 356

Website: kgcvietnam.com

Bài viết liên quan