Tác dụng và cách sử dụng của viên hồng sâm

Hồng sâm là một loại thảo dược quý lưu truyền lâu đời nay để bồi bổ, trị bệnh.

Chính vì vậy, nhu cầu dùng hồng sâm nhất là những người già có xu hướng tăng lên. Công nghệ ngày càng phát triển, hiện nay hồng sâm được nghiên cứu bào chế dưới dạng viên hồng sâm để cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn mà vẫn giữ nguyên tác dụng.

Các đặc tính quý trong viên hồng sâm

Hồng sâm là loại thảo dược có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Hồng sâm là loại củ nhân sâm to, đủ tiêu chuẩn chế biến. Viên hồng sâm là sự kết hợp từ hồng sâm nguyên chất cùng với các vitamin khoáng chất. Nó vừa dễ uống lại rất tốt cho sức khỏe, nghiên cứu đã chỉ ra trong hồng sâm có Ginsenoside RH2 giúp ức chế tế bào ung thư.

Tác dụng và cách sử dụng của viên hồng sâm

Vậy những công dụng hữu ích của hồng sâm là gì? Liều lượng dùng bao nhiêu là phù hợp nhất?

Sự hữu ích của viên hồng sâm trong bồi bổ, trị bệnh

Hồng sâm mang trong mình nhiều dưỡng chất, thêm vào đó dạng viên ra đời kết hợp được nhiều các khoáng chất có lợi. Viên nén giúp cơ thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất, thanh lọc độc tố trong cơ thể. Hồng sâm còn có thể giúp tái tạo các tế bào da, giảm tốc độ lão hóa ở những tuổi 40 trở đi. Miễn dịch cơ thể ngày càng tăng lên, giảm nguy cơ tiểu đường, HIV, ung thư, tăng tuổi thọ….

Cách dùng của viên hồng sâm

Viên hồng sâm sử dụng rất dễ dàng và tiện dụng. Chúng ta có thể đem theo mình khi đi du lịch, công tác ở xa. Bạn có thể uống trực tiếp hoặc nghiền vụn ra rồi đổ thêm mật ong uống kèm. Không những vậy, ta còn có thể bỏ hồng sâm kèm vào khi nấu cháo. Lưu ý là không được sử dụng vào buổi tối và trẻ em dưới 15 tuổi cũng không nên sử dụng.

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc về thực phẩm chức năng viên hồng sâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảo dược, các vị thuốc quý rõ ràng nguồn gốc. Giá cả sản phẩm luôn phải chăng, được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan