Chính sách và điều khoản

1- Đối với khách mua lẻ tại cửa hàng
Quý khách tới tại địa chỉ cửa hàng tại: 287/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh để xem sản phẩm, giá và thanh toán tại cửa hàng

2 – Với khách hàng ở tỉnh  hoặc không tiện qua trực tiếp Showroom để xem hàng thì có thể đặt hàng theo cách sau:
Bước 1: Quý khách vào website https://kgcvietnam.com​ để tham khảo những sản phẩm, tính năng chi tiết, giá bán bằng việc bạn chọn vào các danh mục sản phẩm và click vào chi tiết từng sản phẩm bạn muốn xem.
Bước 2: Khi quý khách chọn được sản phẩm cần mua, quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website
Cách 2: Liên hệ trực tiếp
Quý khách cần ghi nhớ giá bán, mã sản phẩm sau liên hệ với chúng tôi theo cách sau.
+ facebook: saigonsava
+ Tel: 02866 831 835 – Hotline: 0909 163 356
+ Email:

Để chúng tôi ghi nhận thông tin về đơn hàng mà quý khách cần mua. Đơn đặt hàng của quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận kinh doanh qua mạng. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách qua Email hoặc qua số điện thoại quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất.

Bước 3:
– Quý khách tiến hành chuyển tiền cho chúng tôi theo tài khoản hay theo CMND “Ngân hàng hoặc bưu điện” theo số tài khoản ở bên trên.
– Số tiền quý khách chuyển cho chúng tôi gồm:
+ Giá của sản phẩm cần mua
+ Phí vận chuyển: Tính theo cân nặng của sản phẩm bằng giá cước bưu điện. Tham khảo bảng giá chuẩn của Chuyển Phát Nhanh EMS tại www.ems.com.vn

Bước 4:
Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi, đề nghị quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua số máy
Điện thoại: 02866831835 – 0909163356
E-mail:ctysaigonsava.com
Cho chúng tôi: Nội dung mua sản phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất.
3 – Chính sách vận chuyển, giao hàng
+ Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và gửi hàng ngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh của Bưu Điện ESM hoặc Qua Xe khách
+ Thời gian nhận hàng: Đối với các thành phố và thị xã sau 24h quý khách sẽ nhận được hàng. Đối với các huyện hay xã nhỏ thì sau 48h quý khách sẽ nhận được hàng.
+ Đối với những khách hàng ở TP. HCM thì chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi. Quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển tới tất cả các quận trong TP.HCM

4 – Chính sách bảo hành, đổi trả hàng
– Nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vẫn chuyển thì chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho quý khách.
– Nếu không vừa ý về mặt hàng mình đặt mua, quý khách có thể đổi mới sản phẩm khác…Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng.