Hồng sâm tẩm mật ong KGC

Hồng sâm tẩm mật ong (Honey sliced korean red ginseng) hoặc hắc sâm lát mật ong Hàn Quốc đã được sử dụng trong hàng ngàn năm như một loại thảo dược quý giá, có nhiều chất dinh dưỡng và tác động tích cực đến cơ thể. Sâm mật ong chứa nhiều hợp chất có tác dụng chống oxi hóa, chống viêm, và tăng cường hệ miễn dịch. Điều này giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý.

Top Sản Phầm Hồng Sâm Tẩm Mật Ong KGC Cheong Kwan Jang Hàn Quốc Bán Chạy Nhất và Bảng Báo Giá

Làm từ sâm củ 6 năm tuổi và được tinh chế thành những sản phẩm khác nhau như sâm củ tẩm mật ong, sâm cắt lát ngâm mật ong, cao sâm mật ong, nhưng nguyên liệu chính vẫn là củ sâm tươi và mật ong.

Hồng sâm tẩm mật ong xắt lát Hộp 12 gói (240G)Cao Hồng Sâm Mật Ong 500g/Hộp
Hồng sâm tẩm mật ong xắt lát Hộp nhỏ 20gHồng sâm tẩm mật ong xắt lát Hộp 6 gói (120G)

Công Dụng Của Hồng Sâm Tẩm Mật Ong KGC Hàn Quốc

  • Sâm ngâm mật ong có tác dụng kích thích tế bào, làm sản sinh ra một số lượng insulin trong máu đủ để giải phóng các chất serotonin. Chuyển hóa các chất này thành melatonin giúp cho người dùng có một giấc ngủ ngon.
  • Khi kết hợp với nhau, mật ong và hồng sâm sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da đồng thời sản sinh các tế bào mới và tăng cường lưu thông các mạch máu. Nhờ đó mà phái nữ có thể giảm các tình trạng rụng tóc, gãy móng tay hoặc lão hóa da.
  • Giải độc gan: Saponin trong hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd. Do đó, sản phẩm có thể giảm gan tránh được độc tính đối với người hay uống rượu.

Cách Sử Dụng Hồng Sâm Tẩm Mật Ong KGC Cheong Kwan Jang Chính Hãng

  • Có thể sử dụng sâm mật ong Hàn Quốc trực tiếp. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy khô miệng.
  • Nên tốt nhất nên sau khi dùng sâm mật ong hãy uống một cốc nước ấm. Và nhớ dùng sâm mật ong trước khi vận động thể thao, sẽ giúp cơ thể hấp thụ sâm tốt hơn.

Địa Chỉ Mua Hồng Sâm Tẩm Mật Ong KGC Cheong Kwan Jang Chính Hãng

Để được tư vấn miễn phí phù hợp với nhu cầu hiện tại Quý Khách có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của KGC VIỆT NAM.

Hiển thị kết quả duy nhất