Bột hồng sâm

bột hồng sâm hàn quốc KGC vietnam
Bột Hồng Sâm Chính Phủ Hàn Quốc

Bột hồng sâm KGC (bột thiên sâm) được chế biến từ củ hồng sâm 6 năm tuổi. Đầu tiên, sâm tươi sẽ được hấp rồi sấy khô thành hồng sâm có độ ẩm dưới 14% để làm khô nguyên liệu trước khi nghiền thành dạng bột. Trong quá trình xử lý nhiệt số lượng và hàm lượng saponi sẽ tăng lên. Củ hồng sâm khô sẽ được nghiền thành bột hồng sâm, vì vậy bột hồng sâm có chất lượng tương đương hồng sâm nguyên củ.

Do bột hồng sâm được làm từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất được sấy khô và xay nhuyễn nên giúp lưu giữ trọn vẹn những mọi tính chất của nhân sâm Hàn Quốc. Sản phẩm được trải qua công nghệ xử lý hiện đại bậc nhất với hàm lượng nước rất thấp nên màu sắc sáng hơn màu củ, rễ hồng sâm chưa chế biến. Ở dạng bột mịn, bột hồng sâm dễ dàng hòa tan vào nước nóng và nhanh chóng được cơ thể hấp thu các dưỡng chất. Ngoài ra, sản phẩm còn tiện dụng trong việc kết hợp cùng các món ăn thường ngày, hoặc sử dụng bột thiên sâm hàn quốc cho trẻ em để tăng cường dinh dưỡng cho bé.

Top Sản Phầm Bột Hồng Sâm Chính Phủ Cheong Kwan Jang Bán Chạy Nhất và Bảng Báo Giá

Viên Nén Hồng Sâm KGC Powder TabletBột Hồng Sâm KGC lọ 90g
Bột Hồng Sâm KGC (Powder Limited)

Công Dụng/Tác Dụng Của Bột Hồng Sâm Chính Phủ KGC

  • Bột sâm có tác dụng bồi bổ, phục hồi sức khỏe.
  • Chống Stress, chống mệt mỏi, chống căng thẳng thần kinh.
  • Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.
  • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Đẩy mạnh quá trình hồi phục bệnh cho bệnh nhân ung thư.

Cách Sử Dụng Bột Hồng Sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc

  • Mỗi ngày uống 1 -2 lần, mỗi lần 1g tương đương 1 muỗng nhỏ, pha với nước ấm để uống có thể pha thêm mật ong hoặc đường tùy theo khẩu vị người dùng. Nên sử dụng theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Địa Chỉ Mua Bột Hồng Sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc Chính Hãng

Để được tư vấn miễn phí phù hợp với nhu cầu hiện tại Quý Khách có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của KGC VIỆT NAM.

Hiển thị kết quả duy nhất