So Sánh Nước Hồng Sâm Hàn Quốc KGC Và KGS

Cùng so sánh nước hồng sâm hàn quốc KGC và KGS để tìm ra sự khác biệt rõ rệt giữa hai thương hiệu sản xuất nhân sâm lớn đến từ Hàn Quốc

So sánh nước hồng sâm hàn quốc KGC và KGS là điều chắc chắn các vị khách hàng sẽ rất quan tâm trước khi mua sản phẩm. Bài viết dưới đây cực thú vị và bổ ích, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 thương hiệu nổi tiếng này.

Nguồn gốc sự quý giá của nhân sâm

Từ xa xưa con người đã phát hiện ra nhân sâm là một loài thực vật giàu dưỡng chất quý báu có lợi cho sức khỏe con người. Cũng từ đó nhân sâm trở thành một loại thảo dược được nuôi trồng bài bản nhằm phục vụ người dùng. Chính vì có giá trị dinh dưỡng cực cao nên nhân sâm được xem là một thực phẩm quý được săn lùng qua nhiều thế hệ cho đến nay. Cầu lớn hơn cung giá thành của nhân sâm cũng theo đó đội lên cao, biến nhân sâm trở thành một món thực phẩm quý khẳng định sự khá giả của các gia đình, các sản phẩm từ sâm cũng trở thành những món quà quý được người Hàn yêu thích.

 

Nhân sâm là một loài thực vật có hình dạng giống thân người mang giá trị dinh dưỡng cực cao

Công nghiệp sản xuất nhân sâm, ngành kinh tế cực phát triển tại Hàn Quốc

Đại Hàn Dân Quốc là xứ sở của các loài nhân sâm bởi đặc trưng đới khí hậu hàn đới là điều kiện hoàn toàn thuận lợi cho sự phát triển của loài thực vật quý giá này. Hàng năm ở đất nước này xuất khẩu số lượng cực lớn các sản phẩm từ nhân sâm ra thị trường trong và ngoài nước, chiếm tỉ lệ kinh tế cao trong GDP nước nhà. Nuôi trồng, sản xuất nhân sâm đã trở thành một ngành nghề truyền thống lâu đời ở Hàn Quốc mà bạn chắc chắn sẽ không tìm được sản phẩm nhân sâm nào tốt hơn sản phẩm ở đất nước này.

Nuôi trồng, sản xuất nhân sâm là ngành kinh tế truyền thống lâu đời ở Hàn Quốc

Và cũng vì ngành sản xuất nhân sâm là một ngành kinh tế cực hot của Hàn Quốc nên nơi đây cũng xuất hiện nhiều thương hiệu nhân sâm khác nhau. Khi dạo quanh thị trường mua bán sâm tại xứ sở kim chi bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều thương hiệu nhân sâm lớn nhỏ, cũng chứng minh cho sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành kinh tế này. Trong bài này ta sẽ chỉ bàn đến 2 thương hiệu sản xuất nhân sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc được nhiều người tin dùng nhất đó là KGS và KGC trong một sản phẩm đặc biệt là nước hồng sâm để xem sự khác biệt nào đã giúp hai thương hiệu này đứng vững trên thương trường nhé.

Thương hiệu KGC thuộc tập đoàn nhân sâm Cheong Kwan Jang 1899

Từ lâu vì giá thành đắt đỏ nhu cầu lại lớn nên nhân sâm giả, sâm kém chất lượng xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường nhân sâm Hàn Quốc nên để tìm mua và sở hữu những sản phẩm từ nhân sâm thật cũng không mấy dễ dàng. Đã có nhiều trường hợp ngộ độc do dùng phải nhân sâm giả được ghi nhận khiến người dùng tiền mất tật mang, cũng làm ảnh hưởng đến uy tín chung của ngành công nghiệp sản xuất nhân sâm tại Hàn Quốc.

Thương hiệu KGC ra đời từ năm 1899 thuộc tập đoàn nhân sâm Cheong Kwan Jang. Dưới sự điều hành của Cục độc quyền của chính quyền Joseon thời này, những sản phẩm của thương hiệu này được chính phủ đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm thuộc thương hiệu KGC có sự phân biệt rõ ràng với hàng sâm giả, chất lượng kém.

Thương hiệu KGC từ đó đến nay qua hàng trăm năm phát triển vẫn giữ vững được chất lượng sản phẩm tuyệt vời và ngày càng vươn xa trở thành một tập đoàn nhân sâm hàng đầu tại Hàn Quốc và thế giới hiện nay.

 

Thương hiệu KGC thuộc tập đoàn Cheong Kwan Jang ra đời năm 1899 được chính phủ Joseon bảo hộ

Có một điểm tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu KGC và các thương hiệu sâm khác đó là các sản phẩm nhân sâm thuộc thương hiệu KGC đều được cam kết sản xuất từ nhân sâm tròn 6 năm tuổi. Vì nhân sâm có tuổi thọ tối đa chỉ 6 năm không hơn và trong quá trình phát triển những cây yếu hơn sẽ chết dần theo thời gian, sâm càng lớn tuổi sẽ càng quý và đạt độ quý hiếm nhất khi tròn 6 năm tuổi. Sự cam kết về năm tuổi của nhân sâm và 7 quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt là mấu chốt đưa KGC trở thành một thương hiệu nhân sâm nổi tiếng thế giới như hiện nay.

Thương hiệu KGS Korean Ginseng Story thuộc Công ty Dajeong 1996

Bên cạnh thương hiệu KGC là một thương hiệu nhân sâm nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất nhân sâm đó là thương hiệu KGS. KGS là thương hiệu sản xuất nhân sâm ra đời 1996 thuộc công ty Dajeong Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và các thiết bị tiên tiến nhất, các sản phẩm nhân sâm của thương hiệu KGS đều được đảm bảo chất lượng trên tuyệt đối. Để có thể trở thành đối thủ cạnh tranh với thương hiệu KGC, thương hiệu này cũng đảm bảo sản phẩm luôn được bào chế từ nhân sâm đủ 6 năm tuổi đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cao.

 

Thương hiệu KGS là thương hiệu sâm nổi tiếng nhất nhì ngành công nghiệp nhân sâm Hàn Quốc hiện nay

Cả hai thương hiệu nhân sâm danh tiếng này đều có thế mạnh trong việc sản xuất các sản phẩm từ sâm đặc biệt là nước hồng sâm. Đây là một loại nước bổ chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi quý hiếm được sản xuất bởi KGC và KGS được ưa dùng trên thị trường hiện nay.

So sánh nước hồng sâm hàn quốc KGC và KGS

Cùng so sánh sản phẩm nước hồng sâm đến từ hai thương hiệu sâm KGC và KGS giúp người dùng nắm rõ hơn về sự khác biệt của hai dòng sản phẩm này để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giống nhau

  • Đều có xuất xứ từ Hàn Quốc trên dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Chiết xuất từ những củ hồng sâm đủ 6 năm tuổi cho giá trị dinh dưỡng cao
  • Được đóng gói bao bì cẩn thận, có tem chống hàng giả đảm bảo chất lượng chính hãng
  • Thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng cần bồi bổ
  • Là sản phẩm mang nhiều dưỡng chất quý giá dành cho mọi người

Khác nhau

  • Về quy trình sản xuất: thương hiệu KGC đảm bảo 7 bước sản xuất kiểm nghiệm nghiêm ngặt với các bước có sự kết hợp thủ công, thương hiệu KGS chuẩn hóa quy trình sản xuất với dây chuyền sản xuất bằng máy móc hiện đại
  • Bao bì hoàn toàn khác nhau dễ dàng phân biệt: Trên bao bì của KGC nổi bật với tên thương hiệu và logo của chính phủ thời Joseon được duy trì đến ngày nay, hộp và bao bì có tem chính phủ đảm bảo hàng chính hãng. Bao bì của thương hiệu KGS lại thường có màu trắng viền đỏ dạng hộp chữ nhật cũng có tem chống hàng giả chuyên biệt của công ty Dajeong


Bao bì nước hồng sâm KGC có màu đỏ đẹp mắt nổi bật logo và tem của thương hiệu sâm chính phủ KGC

Nước hồng sâm KGS thường được đóng chai lọ có màu vàng óng ánh, bao bì màu trắng viền cam đỏ bắt mắt

  • Về nước hồng sâm sản xuất bởi thương hiệu KGC có màu đỏ vàng được sản xuất đa dạng theo dạng gói, hủ hoặc lọ trong khi thương hiệu KGS có màu vàng nhiều hơn thường được sản xuất theo lọ và đặc biệt có kèm củ hồng sâm bên trong lọ, dù vậy thì hương vị nước hồng sâm của hai thương hiệu này vẫn thơm ngon đúng chuẩn
  • Về giá cả các sản phẩm nước hồng sâm KGS có giá dao động từ 350.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ tùy loại, đây là mức giá tầm trung mà mọi người có thể sử dụng được sản phẩm nước hồng sâm giàu dinh dưỡng này. Còn đối với nước hồng sâm KGC có giá đắt hơn từ 500.000 vnđ đến 3.200.000 vnđ hoặc có thể hơn, bởi đây là thương hiệu sâm chính phủ nên có giá thành cao hơn một chút nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời được đảm bảo 100%, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối khi chọn mua nước hồng sâm chính hãng KGC thuộc tập đoàn Cheong Kwan Jang.

Chọn mua nước hồng sâm KGC và KGS chính hãng

Trên đây là những chia sẻ khách quan về so sánh nước hồng sâm Hàn Quốc KGC và KGS. Bạn có thể truy cập website đáng tin cậy của thương hiệu này để tìm và đặt mua sản phẩm nước hồng sâm và các sản phẩm từ nhân sâm khác dành tặng cho gia đình và người thân hoặc bồi bổ sức khỏe cho bản thân.

Bài viết liên quan