Sâm Chính Phủ Là Gì ?

Sâm chính phủ là loại hồng sâm duy nhất được Hàn Quốc bảo hộ và có chất lượng số 1 trến thế giới. Vậy sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ Hàn Quốc đạt chất lượng số 1 trên thế giới

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là gì?” là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng còn thắc mắc. Đây chính là loại “sâm đỏ Hàn Quốc” Cheong Kwan Jang đã xuất hiện cách đây hơn một trăm năm, loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Trong đó có lượng hoạt chất saponin cao. Quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt và kĩ lưỡng. Tất cả các thành phần nguyên liệu của sâm chính phủ đều được thu hoạch từ các nông trại được hợp đồng trước đó. Nên sâm chính phủ dần được tin dùng và có vị trí như ngày hôm nay.

Sâm chính phủ hiện đang có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, trải dài từ châu Á đến châu Mỹ… Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu nhân sâm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về chất lượng, uy tín.

Đặc điểm nổi trội của sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là của công ty nổi tiếng KGC tại Hàn Quốc. Hiện là tập đoàn nhân sâm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với thương hiệu được xây dựng và phát triển hơn 100 năm qua.

Nét đặc trưng nhất của sâm chính phủ đó là trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm đều có sự giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Tất cả sâm chính phủ đều được dán tem bảo hộ và huy hiệu đặc trưng riêng của chính phủ Hàn Quốc. Đây cũng chính là điểm nhận dạng nổi bật nhất của sản phẩm.

Quy trình sản xuất sâm chính phủ như thế nào?

Hồng sâm 6 năm tuổi được dùng để làm ra loại sâm chính phủ nổi tiếng

Gồm 9 quy trình chế biến sâm chính phủ (Cheong Kwan Jang‎) Hàn Quốc.

Sâm Chính phủ được chiết xuất từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi với chất cao đặc, sánh mịn, khi ngửi thấy rõ mùi sâm thơm nồng. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của FDA, đảm bảo độ nguyên chất và chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu Cheong Kwan Jang.

Bước 1: Làm sạch củ sau khi thu hoạch  và phải làm sạch bằng nước tinh khiết siêu sạch.
Bước 2: Sau khi làm sạch, tiến hành hấp sâm để bảo quản tốt hơn và giữ các thành phần có lợi cho sức khỏe của con người.
Bước 3: Sau  khi hấp, mang sâm đi phơi nắng cho đến khi màu trắc được chuyển thành màu hồng (và tên Hồng sâm cũng ra từ đây)
Bước 4: Cắt tỉa bỏ phần rễ thừa chỉ giữ lại phần thân đầy đặn.
Bước 5: Dùng cân tiểu ly để cân và phân loại sâm theo trọng lượng. Chỉ giữ lại những củ sâm thon dài, màu đỏ hồng và mùi thơm đặc trưng để làm hồng sâm. Sau khi phân loại thì của sâm 6 năm tuổi sẽ chia thành 3 loại sau: Thiên Sâm – Địa Sâm và Lương sâm.
Bước 6: Đưa các của sâm được phân loại và chọn lọc qua một luồng ánh sáng cực mạnh để kiểm tra cấu trúc và thành phần saponin. Củ nào không đạt tiêu chuẩn về saponin sẽ bị loại bỏ ngay.
Bước 7: Tiến hành chưng cất hồng sâm với nước bằng công nghệ One để giữ hương vị của sâm trong quá trình chưng cất tốt hơn.
Bước 8: Cô đặc hỗn hợp nước hồng sâm và nước cùng nhau cho đến khi chiết xuất saponin trong hồng sâm thành dạng cao đặc sệt, màu đen ánh. Chỉ cần dùng 1 muỗng nhỏ khi sử dụng cũng đã cảm nhận được sự khác biệt.
Bước 9: Đóng gói thành phẩm sâm chính phủ.

Mua sâm chính phủ chất lượng, uy tín ở đâu?

Do sự quan tâm của sản phẩm này ngày càng nhiều nên trên thị trường tràn lan các loại sâm chính phủ làm giả, làm nhái khá nhiều, mặc dù có nhiều cách phân biệt nhưng rất khó có thể kiểm soát được toàn bộ chất lượng từng loại. Chính vì thế, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ và chỉ nên  chọn các địa chỉ phân phối chính hãng, hoặc là các showroom lớn. Hiện tại là showroom phân phối chính thức của sâm Chính phủ – CTY TNHH TM SX XNK SAI GON SAVA. Sản phẩm của chúng tôi tự tin dẫn đầu về chất lượng và giá thành dành cho tất cả các khách hàng.

Hy vọng với bài viết này, giúp bạn phần nào biết được “Sâm chính phủ là gì?”.

Hồng sâm chính phủ hiện đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại

web: kgcvietnam.com/ hoặc liên hệ số 02866 831 835 / 0909 163 356.

Bài viết liên quan